Tài liệu mới cập nhật

Happy_new_year.swf Images_314.jpg Diendanhaiduongcom19072_114.jpg Banner_201329.swf Thiep2013.jpg DEM_TRUNG_THU.swf FLASH1_CHAO_MUNG_NAM_HOC_MOI.swf Me_trong_giac_mo_conUudam.flv Gap_me_trong_mothuy_chi.mp3 XT0027LAR.jpg DMLACHONG2.swf Chuc_ngay_moi_vui_ve.swf Nho_cu_cai__bahungvioletvn.flv 1328684164_2.jpg 1328779942_4.jpg Tichchu.flv Chuvitxam.flv

Sắp xếp tài liệu

TÀI NGUYÊN NƠI GẶP GỠ

Hỗ trợ trực tuyến

Online >>

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • free counters

  Điều tra ý kiến

  Quý vị vui lòng cho "Nơi gặp gỡ" biết mình là:
  Giáo viên
  Sinh viên
  Học sinh
  Thành phần khác

  Gốc > Tin tức - Sự kiện > Tin tổng hợp >

  Vụ tạt axít kinh hoàng: 1 thầy giáo và 13 sinh viên bị bỏng

      Một vụ tạt axít kinh hoàng xảy ra vào khoảng 8g30 sáng 24-8 tại Trường Đại học Nông Lâm TP HCM (thuộc địa bàn phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM) làm 1 giảng viên và 13 sinh viên(SV) bị thương phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức.


  Các sinh viên đã khống chế, bắt giữ tại chỗ đối tượng gây án là Trần Xuân Thanh (28 tuổi, quê Thanh Hóa, SV Khoa Cơ khí - Công nghệ khóa 2002 - 2006 của trường này). Công an quận Thủ Đức đang tạm giữ đối tượng này nhằm điều tra làm rõ.

  Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức cho biết, đã tiếp nhận cấp cứu 14 người bị thương từ trường, trong số này có 6 SV bị bỏng 10 - 20%, 6 sinh viên khác bị bỏng nhẹ đã cho xuất viện và chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy, 2 trường hợp nguy kịch bị bỏng nặng là ông Đặng Hữu Dũng (ngoài 50 tuổi, Phó Chủ nhiệm Khoa Cơ khí , bỏng toàn thân) và SV Vũ Văn Tuyền (23 tuổi, lớp DH05CK, bỏng nặng ở mặt).

  Một nạn nhân là SV Huỳnh Đăng Đức Toàn (22 tuổi, lớp cơ khí CK32) kể lại: "Thời điểm trên, thầy Dũng đang giảng bài cho lớp CK32 trong phòng 302 ở tầng 3 thuộc khu giảng đường Rạng Đông thì Thanh xuất hiện trước cửa lớp, đeo khẩu trang, găng tay, bê một thau nhựa chứa đầy chất axít bất ngờ xông vào lớp tạt mạnh vô người thầy Dũng.

  Thầy chỉ kịp la lên rồi bỏ chạy ra hành lang. Thanh ném thau, rút dao thủ sẵn trong người rượt đuổi theo thầy. Tôi và một số bạn ngồi hàng ghế đầu cũng bị axít dính vào gây bỏng ở tay và lưng. Hơn 20 SV trong lớp bỏ chạy tán loạn. SV Vũ Văn Tuyền cùng một số bạn đuổi theo khống chế bị tên Thanh kháng cự, dùng găng tay dính đầy axít ấn ngay vào mặt làm bạn Tuyền bỏng nặng.

  Một số SV khác cho biết thêm: Trên người thầy Dũng dính đầy chất axít, khi thầy chạy ra hành lang rồi rẽ sang lớp học bên cạnh (lớp DH08NY) thì đụng chạm vào 6 SV ở lớp này làm các bạn bị dính axít, gây bỏng. Còn một số SV ở lớp DH06CK khi bỏ chạy bị trượt té vào nước axít chảy lênh láng dưới nền nhà nên cũng bị bỏng theo. Trong khi Thanh đuổi theo thầy Dũng thì bị các bạn SV nam ngăn cản. Đối tượng bị các bạn vây bắt, trói lại giao cho bảo vệ trường sau đó giao cho công an".

  Thông tin ban đầu cho thấy Trần Xuân Thanh trong thời gian học tại Trường Đại học Nông Lâm TP HCM nợ học phần nhiều môn học, trong đó có nợ học phần môn Anh văn chuyên ngành (do thầy Dũng giảng dạy) nhưng nhiều lần Thanh thi lại mà không đạt. Theo Ban giám hiệu trường, thầy Dũng khá tận tâm với nghề, không xảy ra mâu thuẫn với ai trong đời sống cá nhân.

  Theo TTXVN  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ Bá Hùng @ 23:03 24/08/2009
  Số lượt xem: 691
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến