Tài liệu mới cập nhật

Happy_new_year.swf Images_314.jpg Diendanhaiduongcom19072_114.jpg Banner_201329.swf Thiep2013.jpg DEM_TRUNG_THU.swf FLASH1_CHAO_MUNG_NAM_HOC_MOI.swf Me_trong_giac_mo_conUudam.flv Gap_me_trong_mothuy_chi.mp3 XT0027LAR.jpg DMLACHONG2.swf Chuc_ngay_moi_vui_ve.swf Nho_cu_cai__bahungvioletvn.flv 1328684164_2.jpg 1328779942_4.jpg Tichchu.flv Chuvitxam.flv

Sắp xếp tài liệu

TÀI NGUYÊN NƠI GẶP GỠ

Hỗ trợ trực tuyến

Online >>

0 khách và 1 thành viên
 • Nguyễn Thị Thúy An
 • Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • free counters

  Điều tra ý kiến

  Quý vị vui lòng cho "Nơi gặp gỡ" biết mình là:
  Giáo viên
  Sinh viên
  Học sinh
  Thành phần khác

  Gốc > Tin tức - Sự kiện > Tin giáo dục >

  Toàn cảnh NV2 các trường ĐH phía Nam

  (Dân trí) - Tính đến thời điểm này, hầu hết các trường ĐH phía Nam đã công bố điểm chuẩn và chỉ tiêu NV2. Dưới đây là tổng hợp đầy đủ chỉ tiêu, điểm sàn xét tuyển NV2 của các trường phía Nam do Dân trí thực hiện.
  Riêng đối với trường ĐH Phạm Văn Đồng vẫn chưa được Bộ GD-ĐT phê duyệt điểm chuẩn nên chỉ tiêu NV2 của trường sẽ được cập nhật sau.
  Mức điểm sàn NV2 mà các trường đưa ra tính cho thí sinh ở khu vực KV3. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp sẽ giảm 1 điểm; khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,5 điểm.

  Những lưu ý khi tham gia xét tuyển NV:

  - Khi xét tuyển NV nào thì dùng đúng phiếu đó. Ví dụ NV2 thì dùng phiếu số 1, NV3 thì phiếu số 2. Thí sinh điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu vào phiếu (không dùng phiếu photo hay scan) và kèm theo 1 một phong bì có gián tem và ghi rõ địa chỉ để nhận kết quả xét tuyển.

  - Lưu ý điểm xét tuyển hệ CĐ trong các trường ĐH thì do hiệu trưởng nhà trường quyết định có hay không có lấy thí sinh thi CĐ để xét tuyển NV2 vào hệ CĐ của trường. Một số trường ĐH, hệ CĐ chỉ xét tuyển điểm của thí sinh thi ĐH.

  Về nguyên tắc xét tuyển thì thí sinh thi ĐH cùng khối thi trong vùng tuyển thì các trường sẽ xét NV2 theo hình thức là xét điểm từ cao xuống thấp.

  Theo quy định của Bộ thì thời gian nộp đơn xét tuyển NV2 là từ ngày 25/8 đến 10/9 (căn cứ theo dấu bưu điện). Theo thông lệ thường năm thì ở một số trường công lập điểm chuẩn NV2 bao giờ cũng cao hơn điểm đưa ra xét tuyển từ 2 đến 3 điểm.

  Mọi thắc mắc thí sinh có thể gửi về email: tuyensinh.dantri@gmail.com">tuyensinh.dantri@gmail.com">tuyensinh.dantri@gmail.com">tuyensinh.dantri@gmail.com để được hỗ trợ kịp thời

  Dưới đây là thông tin xét tuyển NV2 của 70 trường ĐH phía Nam. Chỉ tiêu xét tuyển NV2 các trường ĐH phía Bắc sẽ được Dân trí cập nhật trong vài ngày tời.


  Nguyễn Hùng

  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ Bá Hùng @ 14:43 21/08/2009
  Số lượt xem: 652
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến